Saturday, 30/05/2020 - 19:04|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THI MĨ THUẬT CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 02 tháng 12, tại phòng giáo dục đào tạo Huyện đã diễn ra hội thi mỹ thuật cấp Tiểu học năm học 2015-2016. Hội thi năm nay có chủ đề “ Quê hương Núi Thành trong thời kỳ đổi mới”. Hội thi đã thu hút 52 học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn Huyện Núi Thành.

Về dự buổi khai mạc và tổng kết hội thi có các  thầy giáo Lưu Bá Ân  Trưởng phòng giáo dục; thầy Trần Công Hiệu phó trưởng phòng; thầy Châu Ngọc Tuấn  Chủ tịch công đoàn ngành; các thầy cô chuyên viên  cùng 52 thí sinh đại diện cho 26 trường tiểu học trong toàn huyên; Thầy cô giáo, phụ huynh của các đơn vị.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao tổng cộng 25 giải  gồm 2 giải nhất, được trao cho em Nguyễn Kiều Như  lớp 5/1 trường TH Trần Quốc Toản và Nguyễn Thị Hồng Diễm lớp 4B trường TH Nguyễn Thị Minh Khai; 4 giải nhì; 6 giải ba và 13 giải khuyến khích.
Đây là một trong những hoạt động giao lưu, vui tươi và bổ ích, giúp các em học sinh tiểu học thể hiện tài năng nghệ thuật cũng như cảm nhận được những vẻ đẹp của quê hương Núi Thành trong thời kỳ đổi mới.  
Trao giấy chứng nhận cho  tất cả các thí sinh về tham dự hội thi.

Chuẩn bị thi.

Bất đầu.
Câc tác phẩm của các Học sinh.

Một trong hai tác phẩm đạt giải Nhất.

Ban tổ chức đã trao hai Giải Nhất cho thí sinh

Học sinh giao lưu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết